HÒN NON BỘ NÊN ĐẶT Ở ĐÂU TĂNG TÀI LỘC ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI

Với những khuôn viên nhà rộng, bạn nên chọn các loại đá phong thuỷ ghép lại với nhau để thu hút khí thế hưng thịnh cho vườn nhà và trấn giữ sự bình an cho gia chủ thêm phần thoải mái. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hòn non bộ nên đặt ở đâu vì vậy trong bài viết này, Thiên Sơn Landscape xin chia sẻ đến quý bạn một số kiến thức phong thuỷ.

NÊN ĐẶT HÒN NON BỘ Ở ĐÂU TRONG 7 HƯỚNG SAU?

  1. Hướng Tây: giúp gia chủ gia tăng tài sản vì đây là hướng mang tính kim mà có sơn là núi non bộ thuộc thổ mà thổ thì sinh kim như câu tục ngữ: “Núi vàng núi bạc chính là núi phía Tây”.
tieucanhgovay

Đặt hòn non bộ hướng Tây

  1. Hướng Tây Bắc: đây cũng thuộc kim mà tượng thiên vốn trong kinh dịch có câu: “Trời cao mạnh mẽ xoay vần nên người quân tử quyết tâm tự cường” thêm vào đó cũng có câu: “Thật to lớn! cái nguyên khí của Càn, vạn vật đều bắt đầu ngay đó, nắm giữ tất cả”.
  2. Hướng Đông Bắc: đây thuộc Cấn, Cấn vốn là núi. Khi đặt non bộ tại đây sẽ làm cho đắc vận, quỷ thần chở che. Thế lực này thuộc thiên mà thiên thuộc tự nhiên. Theo người xưa quan niệm, người mà được che chở thì mọi sự hanh thông. Cho nên khi đặt hòn non bộ theo hướng này nên đặt cao lên một tí cho đẹp thêm.
du-an-hon-non-bo-am-ho-4

Bài trí hòn non bộ trước nhà theo luật phong thủy

  1. Hướng Đông: hướng này thuộc Chấn và Chấn là sấm, ý tạo sự chấn động, rung chuyển mà non bộ là núi tượng trưng cho sự ổn định. Khi gặp Chấn núi tan đi mất đi cái thế vì vậy là không phù hợp đặt non bộ.
  2. Hướng Đông Nam: thuộc Tốn, Tốn vốn là gió, tượng trưng cho sự dao động và lay chuyển. Cho nên khi đặt non bộ ở hướng này sẽ là tướng hung. Trong quan hệ xã hội và công việc làm ăn buôn bán gặp cản trở và khúc mắc.
  3. Hướng Nam: hướng này cũng là hung làm cho tài trí và năng lực của gia chủ khó mà phát huy cao lên được.
  4. Hướng Tây Nam: đây cũng là hướng hung và không nên đặt non bộ ở đây.

Tóm lại hòn non bộ nên đặt ở đâu là còn tùy thuộc ý thích gia chủ kết hợp với thuật phong thuỷ. Tốt nhất bạn nên tham khảo các ý kiến từ các đơn vị chuyên thiết kế non bộ để có cho mình một hòn non bộ phù hợp.

Đừng ngần ngại cứ liên hệ Thiên Sơn Landscape  là một trong những nơi thiết kế hòn non bộ chuyên nghiệp để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia nhé.

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0907.997759

Mst: 0313979968

Email: thiensongarden@gmail.com

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/