5 THIẾT KẾ HÒN NON BỘ KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHÀ ĐẸP

1. HÒN NON BỘ ÂM HỒ

hononboamho

Hòn non bộ có thiết kế âm hồ luôn là điểm nhấn đặc biệt cho khu vườn nhà bạn. Đây được xem là mẫu thiết kế được ưa chuộng của các cặp vợ chồng trẻ yêu thích kiến trúc nhà đẹp.

Mẫu thiết kế này là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đá, cây xanh, tiểu cảnh cùng với non nước trời mây thu nhỏ. Tất cả được bài trí tinh tế nhờ vào trí tưởng tượng và mắt nhìn đầy nghệ thuật của các nghệ nhân thiensonlandscape. 

2. HÒN NON BỘ PHONG THỦY

phongthuy

Đây là hòn non bộ được thiết kế theo phong thủy. Thiết kế này không chỉ tạo không gian thiên nhiên xanh mát trong nhà tạo cảm giác thư thái tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn đem lại tài lộc cho gia chủ rất phù hợp cho người làm kinh doanh.

3. HÒN NON BỘ ƠN NGHĨA SINH THÀNH

sinhthanh

Hòn non bộ ơn nghĩa sinh thành được tạo ra nhờ sự kết hợp phong thủy các yếu tố cây cảnh, hồ nước đặc biệt là hệ thống các đá có thế vững chắc, xếp chồng lên nhau theo từng bậc cao thấp, tạo sự đối xứng gợi lên hình ảnh độc đáo như người mẹ đang dang tay che chở cho đàn con của mình.

4. HÒN NON BỘ KẾT HỢP VỚI THÁC NƯỚC

thacnuoc

Đây là mẫu thiết kế hòn non bộ kết hợp với thác nước nhỏ đặc biệt, với chiều chảy từ trên xuống tạo cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ trong nhà. Hơn nữa với tiếng nước chảy róc rách còn giúp bạn thư thái lòng người.   

5. HÒN NON BỘ KẾT HỢP VỚI SUỐI NGUỒN CẢM XÚC

camxuc

Hòn non bộ khi kết hợp với suối nguồn, sẽ tạo cho bạn một không gian rộng mở trong vườn, đem lại cảm giác trong lành mát mẻ và hòa hợp với thiên nhiên.

Sẽ thật thú vị khi vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngắm nhìn dòng suối tươi mát 4 mùa, những nỗi lo toan trong cuộc sống sẽ tan biến đi lúc nào mà bạn không biết.

THIÊN SƠN LANDSCAPE VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Hiện nay, Thiên Sơn đang áp dụng các gói dịch vụ thiết kế - thi công với giá thành ưu đãi CỰC KÌ HẤP DẪN cho những khách hàng liên hệ sớm nhất nhằm mang đến sự thuận lợi và tạo cơ hội thỏa mãn niềm đam mê các phối cảnh như hòn non bộ mang tính nghệ thuật cao, tinh tế và tao nhã.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn công cũng như việc bảo hành, bảo trì diễn ra nhanh chóng nếu sản phẩm xảy ra các vấn đề như: hồ bị mất nước, cây khô héo, thấm nước...

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

GÓI DỊCH VỤ ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ SỚM NHẤT!

27

HOTLINE: 0907.997.759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
ĐỊA CHỈ: 385 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/