Hòn non bộ mini trong nhà

Hòn non bộ mini trong nhà

Hòn non bộ mini trong nhà ngày càng phổ biến trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam. Yếu tố này được đưa vào không chỉ để trang trí nhà thêm đẹp, thêm sang và gần gũi với thiên nhiên, mà còn đóng vai trò như một yếu tố phong thủy quan trọng mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình. Chính bởi vậy, khi xây dựng hòn non bộ trong nhà cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố, cả về thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy. 

11

Hòn non bộ mini trong nhà

Hòn non bộ mini là gì?

Hòn non bộ mini hay còn gọi hòn giả sơn, được xem là một giải pháp kiến trúc vừa có tính thẩm mỹ lẫn cân bằng phong thủy cho không gian nếu sắp đặt đúng quy chuẩn. Hòn non bộ dù lớn hay nhỏ đều phải mô phỏng được một quang cảnh sống động giống thật từ thiên nhiên. Phải có núi, sông, thác đổ, cây cỏ, miếu tượng, vân vân để tiểu cảnhthêm sống động.

Trong phong thủy, hòn non bộ như “Sơn Thần” trong nhà. Do đó, khi sắp đặt hòn non bộ luôn cần sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Sự cân bằng ngũ hành (kim – mộc – thủy – hỏa – thổ) cùng tứ phương bát hướng sẽ giúp luân chuyển vận khí tốt lành và tiêu tán tà khí cho gia đình. Sự hòa hợp đến đến sức khỏe, tinh thần tươi vui, tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

anh-7-1406198309_680x0

Hòn non bộ mini trong nhà đẹp

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN nhận làm hòn non bộ mini trong nhà đẹp:
SÂN VƯỜN THIÊN SƠN với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những ý tưởng trong việc làm hòn non bộ mini đẹp nhất.
Quý Khách Hàng thân mến! Quý khách cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế hòn non bộ mini . Vui lòng liên hệ ngay với cửa hàng SÂN VƯỜN THIÊN SƠN để được tư vấn thiết kế báo giá hòn non bộ theo yêu cầu.
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/