Hòn non bộ mini đẹp nhất

Hòn non bộ mini đẹp nhất

Để có một hòn non bộ mini đẹp cầu lưu ý:

Khi làm hòn non bộ mini ta cần phải lưu ý nhiều điều vì đây là một hình thức nghệ thuật sinh động, nó có nhiều đặc điểm khác với những hình thức khác, những hòn đá làm hòn non bộ mini được sắp xếp, bài trí một cách khéo léo tạo nên những ngọn núi cao chót vót hay những dãy núi đá hùng vĩ, nó là biểu tượng của thiên nhiên, núi rừng thu nhỏ ngay trong căn nhà của bạn.
Đặc biệt, khi làm hòn non bộ mini, hay làm hòn non bộ mini trong nhà chúng ta có thể thưởng thước nét đẹp của nó ở mọi phía, cả bốn phía xung quanh và ngay cả khi ta nhìn từ trên xuống, mọi cảnh vật vẫn hiện lên một cách rõ nét, sắc thực, vì thế mà ta có thể cảm nhận được nét đẹp bao quát nhé, chứ không giống như trang trí hoa, tranh vẽ, ta chỉ có thể nhìn nét đẹp của chúng bởi một hướng.
Để làm hòn non bộ mini, ta có thể sử dụng những loại đá như đá vôi, đá tai mèo, đá san hô…nhưng theo một số nghệ nhân trong nghề lâu năm thì lại khuyên nên làm hòn non bộ mini bằng đá san hô là tốt nhất, Bởi vì đặc tính của đá san hô khá mềm, thích hợp cho việc đục đẽo tạo ra những hình thù khác nhau, việc chăm sóc đá san hô cũng dễ dàng, và muốn đá lên rêu thì chỉ việc làm ẩm đá, nó có khả năng giữ ẩm tốt lên cũng dễ lên rêu.
Làm hòn non bộ mini cũng khá đơn giản, nó không quá phức tạp như ta làm hòn non bộ ngoài trời vì kích thước nhỏ, nguyên vật liệu cũng dễ tìm và dễ sử dụng hơn. Ngay trước khi bắt đầu với công việc làm hòn non bộ bạn cần tìm nguyệt vật liệu đầu đủ: những khối đá vừa và nhỏ để làm núi nọ bộ, chậu cảnh đặt hòn non bộ, những loại đất màu, đá tiểu cảnh, đá trang trí, nước, cây cỏ…đây là những nguyên liệu cơ bản cần thiết, nếu bạn khéo tay thì chỉ cần với những vật liệu này là đã có thể tạo ra một hòn non bộ tuyệt đẹp trang trí cho ngôi nhà của mình rồi nhé.

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN Xin giới thiệu một vài mẫu Hòn non bộ mini đẹp nhất:

hon-non-bo-dep

Hòn non bộ mini đẹp nhất mẫu 1

hon-non-bo-dep-3

Hòn non bộ mini đẹp nhất mẫu 2

mini dep 2_1

Hòn non bộ mini đẹp nhất mẫu 3

Liên hệCÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN nhận làm hòn non bộ mini đẹp nhất:
SÂN VƯỜN THIÊN SƠN với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những ý tưởng trong việc làm hòn non bộ mini đẹp nhất. 
Quý Khách Hàng thân mến! Quý khách cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế hòn non bộ mini đẹp nhất. Vui lòng liên hệ ngay với cửa hàng SÂN VƯỜN THIÊN SƠN để được tư vấn thiết kế báo giá hòn non bộ theo yêu cầu.
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/