Những ý tưởng thiết kế cảnh quan đơn giản nhưng rất đáng được chiêm ngưỡng.

Không phải tất cả các ngôi nhà đều có may mắn sở hữu một khoảng sân trước đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tận dụng khoảng trước nhà ấy một cách tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vùng bình yên hiếm có.

Một lối đi đơn giản được nhấn mạnh bằng bãi cỏ đã cắt tỉa gọn gàng và những khóm hoa tinh tế. Đừng ngại kết hợp những loài hoa bạn yêu thích với vạt cỏ dại thường hay bị lãng quên này, một cảnh quan đơn giản nhưng rất đáng được chiêm ngưỡng.

Sử dụng hoa làm bo viên cho sân trước thay vì những viên đá như thông thường sẽ mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho sân trước. Bãi cỏ tuyệt đẹp với cây bụi nhỏ và loại hoa trắng như thể tạo thêm nét duyên dáng mang lại linh hồn cho toàn không gian.

Những hàng cây xanh tươi rợp bóng mát phân cách cho con đường lát đá dẫn đến cửa trước không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn làm cho tinh thần thoải mái vô cùng mỗi khi bước vào nhà. Hãy chọn những loại cây có chiều cao tương đối cùng với một số loài cây bụi, sắp xếp chúng sao cho hợp lý là bạn đã thành công, việc còn lại chỉ là cắt tỉa định kỳ để khoảng sân trước nhỏ nhắn này luôn gọn gàng.

Thiết kế cảnh quan này là khá nổi bật và quyến rũ bởi sự đơn giản và ngọt ngào. Một tầng cây xanh được thêm vào để tăng sự phong phú cho vẻ đẹp của ngôi nhà nhưng cốt lõi vẫn là sự đơn giản khiến cho khoảng sân trước luôn luôn thoải mái và tươi mát.

Mặc dù trông phần sân trước này có vẻ khó thực hiện trong sơ đồ thiết kế cảnh quan, nó vẫn có tính khả thi khá cao, đặc biệt là khi bạn không thực sự có không gian cho sân trước. Với thiết kế đầy màu sắc, góc sân trông khá giống với cảnh quan thường thấy trong những câu chuyện cổ tích, vừa ngọt ngào lại vừa lãng mạn.

Nếu không có “bàn tay làm vườn chuyên nghiệp” hoặc bạn không có thời gian nhiều năm để nghiên cứu về sân vườn, bạn vẫn có thể sở hữu một khoảng sân trước đẹp mắt với phong cách đơn giản. Bạn chỉ cần có một số bụi cây, mảng cỏ xanh và vài chậu hoa dễ chăm sóc, theo thời gian, mọi thứ sẽ trở nên xanh tốt và bạn chỉ cần tận hưởng thành quả của mình.

Nếu bạn có một ngôi nhà lớn hơn và diện tích sân trước lớn hơn, bạn sẽ cần phải thực hiện một kế hoạch lớn hơn để có khoảng sân như ý. Bạn không cần thiết phải lấp đầy hoa cho mỗi xăng-ti-mét vuông diện tích, nhưng vài điểm nhấn bằng hoa cúc vàng như cúc mâm xôi chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt.

Nếu bạn muốn một điều gì đó táo bạo và cá tính, hãy chú trọng đặc biệt đến màu sắc của loài hoa bạn định trồng cho khu vực sân trước. Hãy lựa chọn loài hoa có màu bạn yêu thích, bỏ thêm chút thời gian để xem chúng phù hợp trồng cùng với những loài cây nào để có thể tạo ra một tổng thể “hợp nhãn”.

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà hiện đại có kiểu dáng đẹp trong phong cách tổng thể nên bạn không muốn khu vực sân trước có thiết kế rườm rà? Một bãi cỏ xanh mượt phía trước sẽ biến nhà bạn thành một thiên đường hiện đại.

Cảnh quan sân trước không phải có hoa lá, cây cỏ. Bạn có thể kết hợp vẻ đẹp của đá, sỏi,… để có một thiết kế tuyệt đẹp như mơ ước.

Nguồn: afamily.vn

 

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo dep ngoai troi - hon non bo san vuon dep - hon non bo trong nha dep
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com