Siêu cây sanh 100 năm tuổi thu hút nhiều người trong giới yêu cây cảnh.

Thú vui chơi hòn non bộ, cây cảnh bonsai, sân vườn hay nuôi cá cảnh rất thịnh trong những năm gần đây. Để thỏa mãn thú vui và thể hiện đẳng cấp của mình, nhiều đại gia Việt đã mạnh tay bỏ ra khoản tiền khá lớn, từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để sở hữu được những món đồ mà mình thích.

Cây sanh 100 tuổi dáng lão mai của đại gia Nam Định khiến giới mê cây cảnh "bấn loạn"

Một cây sanh có chiều cao hơn 2m, dáng lão mai, thân bệ xù xì và có tuổi đời hơn 100 năm... đang thu hút nhiều người trong giới yêu thích và đam mê cây cảnh.

Cây sanh nói trên hiện đang thuộc quyền sở hữu của anh Hoàng Như Doãn, 42 tuổi, trú tại đội 13, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, hiện cây sanh này đang được nhiều đại gia ở một số tỉnh chú ý và đến thăm quan, đặt mua.

Nói về quá trình chơi cây, anh Doãn cho biết, cách đây 10 năm về trước trong một lần đi chơi, anh thấy một cây sanh phôi nhưng có dáng dấp cực đẹp khiến anh mê như điếu đổ và anh tìm mọi cách để mua được cây sanh này về.

”Để mua được cây này tôi tốn rất nhiều công sức và tiền của, thậm chí vì không đủ tiền tôi mang cả sổ đỏ đi cắm ở ngân hàng để lấy tiền mua cây”. anh Doãn nhớ lại.

Theo anh Doãn, đây là một cây sanh có dáng lão mai và thân bệ cực đẹp, lại tuổi đời lâu năm nên rất hiếm. Trong thời gian vừa qua có nhiều người là các đại gia ở trong và ngoài tỉnh đến trả giá và đặc biệt trong đợt triển lãm năm 2017 tại Hải Phòng đã có người trả đến 3,5 tỷ nhưng tôi không bán.

Cũng theo anh Doãn, cây sanh của anh được nhiều người trong giới chơi cây cho rằng đây là một cây sanh quý của thôn Phúc Am (ở Ninh Bình), đây là loại sanh còn quý hơn cả sanh nam điền nên rất có giá trị.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn

 

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Nhung mau hon non bo dep - tieu canh ho ca trong nha - nghe thuat che tac non bo
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com