Cách xây dựng hòn non bộ mini trong nhà đúng theo phong thủy.

Chơi hòn non bộ đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Có thể nói đây là thú chơi tao nhã đầy tính nghệ thuật, rất thích hợp với những người yêu thích cây cỏ thiên nhiên. Với việc thiết hòn bộ cho sân vườn và thiết kế nội thất sẽ giúp mang lại cảm giác dễ chịu trước những ồn ào và khói bụi của thành thị.

Hòn non bộ mang tính nghệ thuật cao, được tạo nên bằng cả tâm huyết, trí tuệ và niềm đam mê bởi những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân.

Non bộ là một loại tiểu cảnh được thiết kế, sắp xếp và bài trí cũng như kết hợp các khối đá sao cho cảnh vật thật tự nhiên và đẹp nhất.

Ý nghĩa của hòn non bộ thu nhỏ trong cuộc sống ngày nay.

Hòn non bộ mini thích hợp để trên bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách,… Mặt khác với hệ thống bơm oxi dưới nước thích hợp thả những giống cá kiểng nhỏ giúp bạn thực sự hòa nhập vào thiên nhiên. Hòn non bộ ngoài yếu tố trang trí nó còn có ý nghĩa về phong thủy rất cao, giúp khắc phục những điểm phong thủy không tốt hoặc tăng thêm sự hài hòa trong tổng thể, mang may mắn vào nhà cho gia chủ.

Nghệ thuật xây dựng núi trong thiết kế hòn non bộ.

Một số sai lầm cần tránh khi đặt hòn non bộ mini trong nhà:

1. Kết hợp sai nhiều yếu tố phong thủy khi đặt hòn non bộ.

Về mặt phong thủy khi thiết kế hòn non bộ bạn phải tuân thủ 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy vào hướng nhà cũng như mệnh gia chủ mà bạn thiết kế hòn non bộ có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng tránh mắc phải sai lầm sẽ trở thành hiểm họa khiến cho các năng lượng xung quanh bị đốt làm ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia đình bạn.

2. Không để cây chết, hoa khô héo trong nhà.

Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cây xanh được thiết kế trong non bộ mini bị chết héo trong nhà và cả non bộ ngoài sân, vì điều này đều có ảnh hưởng không tốt đến vượng khí và những may mắn trong ngôi nhà bạn. Bạn lưu ý, cây xanh trong hòn non bộ phải luôn luôn khoe sắc, tươi mới nhằm mang lại nguồn năng lượng dồi dào vào bên trong nhà. Có thể nói, thú chơi hòn non bộ chỉ thích hợp với những ai có sở thích chơi hòn non bộ như một thú chơi tao nhã thì mới chăm sóc hòn non bộ luôn đẹp, xanh tươi nhất.

3. Không nên đặt hòn non bộ đối diện với gương.

Bạn lưu ý non bộ mini để bàn hay hòn non bộ ở vị trí góc phòng tuyệt đối không được để đối diện với gương ở 2 bên bức tường. Nếu mắc phải trường hợp này sẽ làm cho vùng không gian ở giữa sẽ là nguồn năng lượng phải chiếu ngược lại sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ ngôi nhà. Đặc biệt, hòn non bộ mini để bàn đối diện với gương là điều vô cùng tối kỵ mà bạn cần phải hết sức lưu ý.

Lựa chọn cây bonsai trong thiết kế hòn non bộ sân vườn.

Với nhiều năm cung cấp và lắp đặt hòn non bộ phong thủy cho khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cảnh quan Thiên Sơn sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn để sở hữu và tận hưởng thiết kế hòn non bộ phong thủy mang đầy may mắn này.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo mini trong nha - hon non bo mini dep nhat - thiet ke hon non bo mini
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com