Các bước đơn giản để thiết kế thác nước cho khu vườn nhà thêm xinh

Tiểu cảnh thác nước hay tường thác nước là sự kết hợp từ đá, cây xanh và nguồn nước. Năng lượng nước hay trong phong thủy gọi là dòng thủy được xem trọng. Nếu chúng ta hiểu được ý nghĩa của tiểu cảnh thác nước thì chúng ta sẽ thích sản phẩm này. Trong tiểu cảnh hướng dòng thủy rất quan trọng đối với căn nhà của mình. Nó sẽ tạo sự may mắn trong công việc, thành công trong kinh doanh, hài hòa trong căn hộ và ngôi nhà. Ngoài ra nó còn tạo sự mát mẻ, giúp cho sau một ngày làm việc mệt mỏi các quý khách khi về nhà có thể ngồi xem những nguồn nước chảy từ từ, việc này còn tại ra cảm giác thoải mái và mát mẻ.

Nếu hiểu được năng lượng của nước chúng ta sẽ đặt đúng chỗ, đúng hướng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vì nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng cho sự thành công, thành đạt và sang giàu. Không chỉ vậy nó còn tạo sự giải nhiệt cho những mùa hè oi bức. Theo phong thủy học nguồn nước hay còn gọi là dòng thủy nếu chúng ta sử dụngtiểu cảnh thác nước trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển tiền tài, năng lượng.

Hòn non bộ đẹp ngoài trời

Tiểu cảnh thác nước mang sắc thái của thiên nhiên mát mẻ, mang đến cho căn hộ hay ngôi nhà của bạn những sự nổi bật, sang chảnh so với mọi nhà, gia đình khác.

Bạn có nhu cầu về các sản phẩm tiểu cảnh tháp nước, tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh sân vườn hay tiểu cảnh hòn non bộ mà không biết nên mua tại nơi nào? Có chất lượng hay không? Giá cả thế nào rẻ hay mắc? Thì hãy đến với Công ty Cảnh quan Thiên Sơn sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn để sở hữu và tận hưởng thiết kế hòn non bộ trong khuôn viên nhà mình. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm cao cấp chất lượng, đẹp và mỹ quan cao.

Vị trí đặt thác nước trong thiết kế hòn non bộ.

Tự làm thác nước trong vườn nhà:

Điều lưu ý trước tiên là bạn chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể ngắm nhìn được chúng từ một vị trí trong nhà hoặc nơi nghỉ ngơi bên ngoài. Đồng thời là diện tích của công trình chỉ nên chiếm tối đa 1/5 diện tích sân vườn.

Nếu vị trí của bạn nằm vào vùng chũng của khu vườn, bạn cần tôn thêm nền xung quanh để vị trí của bạn lựa chọn là điểm cao nhất, điều này có hai ưu điểm, thứ nhất là bạn sẽ dễ nhìn ngắm thác nước và khi có mưa, nước mữa sẽ không gây tổn hại đến thác nước của bạn.

Các bước tạo thác nước cho khu vườn nhà.

Bước 1: Đánh dấu vị trí mong muốn của hồ, khu vực đặt thác nước.

Bước 2: Đào hồ và tận dụng đấy đào để đắp thác nước che kín hệ thống ống dẫn nước

Bước 3: Sử dụng thêm các cấu kiện bê tông, hoạch ngói để xây hoặc gia cố thác nước đảm bảo chắc chắn và ổn định khi hoạt động.

Bước 4: Che phủ toàn bộ bề mặt với lớp lót ao. Lớp lót nên mở rộng trên các mặt của ao 10-12 inch và bao gồm toàn bộ bề mặt thác nước và hai bên. TIP: Nếu rễ và / hoặc các mảnh vỡ có mặt, dòng dưới cùng với thảm cũ hoặc cát để bảo vệ các tàu từ lỗ thủng.

Bước 5: Dùng đá đệm lót thành các lớp để tạo độ dốc tự nhiên cho thác nước và thêm đá phẳng cũng như tạo thành 1 vũng nhỏ để làm nơi thác nước sẽ đổ vào.

Bước 6: Cắt bớt phần lót dư thừa, xếp thêm đá xung quanh tạo cảnh quan thêm tự nhiên.

Bước 7: Che bên ngoài của các ao với tảng đá phẳng. Để lại một khu vực nhỏ ở một bên khoảng trống của đá để chạy dây (s) và ống bên ngoài của ao. Thêm sỏi ao nhỏ để trang trải toàn bộ đáy ao.

Bước 8: Gắn ống để bơm; đặt máy bơm vào các rào cản bơm.

Bước 9: Đặt bơm ở một vị trí mơ hồ ở đáy ao và chạy dây và ống bên ngoài của ao. Thêm ánh sáng để dưới cùng và / hoặc bên ao và chạy dây với bên ngoài là tốt.

Bước 10: Các ống sẽ được dẫn đến đỉnh của thác nước.

Bước 11: Với trung mịn và đá lớn, bao gồm thác nước hoàn toàn. Thêm đá đánh đập vào các bức tường bên trong của ao. Đặt một mảnh lớn của đá bằng phẳng trên đỉnh thác nước và cắt ống dư thừa. Điền vào ao bằng nước, cắm vào máy bơm và tận hưởng!

Hòn non bộ núi đá tiểu cảnh mini trong nhà

Với nhiều năm cung cấp và lắp đặt hòn non bộ phong thủy cho khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cảnh quan Thiên Sơn sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn để sở hữu và tận hưởng thiết kế hòn non bộ phong thủy mang đầy may mắn này.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo dep ngoai troi - hon non bo san vuon dep - hon non bo trong nha dep
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com