Học cách thiết kế sân vườn mini trên xe tải như người Nhật

Khu vườn mini, hòn non bộ mini, cây cảnh bonsai mini,... ngày càng được nhiều người yêu thích, chúng trở nên phổ biến đến mức bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ nơi đâu bạn đi qua.

Những chiếc xe tải ngày thường chở những vật liệu xây dựng, đất, đá...nay biến thành những khu vườn tí hon với lối đi rải sỏi, hồ nước, căn nhà nhỏ...đậm văn hóa Nhật.

Cuộc thi Khu vườn xe tải Kei là một cuộc thi kỳ lạ nhưng thu hút sự chú ý của nhiều người trên khắp thế giới. Đây là cuộc thi thiết kế chiếc xe tải thành khu vườn di động được làm ra bằng trí tưởng tượng phong phú và khả năng thiết kế chuyên nghiệp. Những chiếc xe tải này thường được dùng trong ngành nông nghiệp và công nghiệp xây dựng ở Nhật Bản. Qua bàn tay khéo léo của những người trang trí cây cảnh, chúng đã trở thành một khu vườn được trang trí công phu, bắt mắt và mang tính nghệ thuật cao.

Empty

Cùng chiêm ngưỡng những thùng xe tải biến thành vườn hoa mini đầy sắc màu trong cuộc thi này nhé:

Chiếc xe biến thành căn phòng xinh xắn với cửa kéo và cây cối xanh mát mang phong cách Nhật Bản

Lối đi rải sỏi, cỏ xanh và hòn non bộ

Nước chảy róc rách, cỏ xanh và sỏi - một khu vườn thật sinh động được tái hiện ngay trên chiếc thùng xe tải

Cuộc thi Khu vườn xe tải Kei là một cuộc thi kỳ lạ nhưng thu hút sự chú ý của nhiều người trên khắp thế giới. 

Qua bàn tay khéo léo của những người trang trí cây cảnh, chúng đã trở thành một khu vườn được trang trí công phu, bắt mắt và mang tính nghệ thuật cao.

Empty

Những chiếc xe tải này thường được dùng trong ngành nông nghiệp và công nghiệp xây dựng ở Nhật Bản

Những chiếc xe tải chở hàng thường ngày bỗng chốc biến thành một khu vườn di động với đầy đủ sắc màu từ nhiều loài hoa, cây cảnh.

Đây là cuộc thi thiết kế chiếc xe tải thành khu vườn di động được làm ra bằng trí tưởng tượng phong phú và khả năng thiết kế chuyên nghiệp.

Hô biến chiếc xe tải thô kệch thành vườn hoa - cuộc thi kỳ lạ tại Nhật Bản

Empty

Nguồn: giadinhvietnam.com

 

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo dep ngoai troi - hon non bo san vuon dep - hon non bo trong nha dep
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com