Cá cảnh giá cả tỷ đồng được nhiều đại gia Việt săn đón.

Rất nhiều thú vui tao nhã được nhiều đại gia Việt đam mê hiện nay như: chơi hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, cá cảnh phong thủy,... Nhiều đại gia sẵn sàng chi ra khoản tiền lên đến hàng tỷ đồng chỉ để sở hữu một thứ mà mình yêu thích.

Dù có giá lên tới cả trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng nhưng nhiều đại gia Việt vẫn sẵn sàng móc hầu bao chi trả để thỏa mãn sở thích chơi cá cảnh của mình.

Cá La Hán là một trong những loài cá cảnh đắt đỏ nhưng rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng độc đáo và màu sắc rực rỡ, bắt mắt của nó.

Không thể không góp mặt trong danh sách này chính là cá huyết rồng - loài cá cảnh đắt tiền với giá hàng nghìn USD được nhập về từ Thái Lan, Indonesia.

Cá trạng nguyên với màu sắc bắt mắt có giá hàng triệu đồng mỗi con cũng rất hút dân chơi Việt.

Bên cạnh đó là cá chọi Betta - loài cá được xem là “những chiến binh dũng mãnh”.

Trong khi đó, cá chép Koi - loài cá may mắn của người Nhật - có giá lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi con.

Một loài cá của Nhật Bản khác có tên Ranchu cũng rất được yêu thích và còn được mệnh danh là “vua của các loài cá vàng”.

Cá rồng platinum - “vua các loại cá cảnh” luôn được giới chơi sinh vật cảnh mê mẩn tìm mua.

Cá rồng platinum chính là loài cá cảnh đắt nhất thế giới có giá từ 200 triệu - 1,7 tỷ đồng một con.

Một loài cá cảnh khác có giá "mềm" hơn nhưng vẫn đẹp và bắt mắt chính là cá đĩa.

Cá đĩa có giá từ khoảng 400.000 đồng - 1 triệu đồng mỗi con.

Nguồn: kienthuc.net.vn

 

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Nhung mau hon non bo dep - tieu canh ho ca trong nha - nghe thuat che tac non bo
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com