Ngắm những hồ cá Koi đẹp mê ly trong sân vườn.

Thú vui chơi hồ thuỷ sinh, hòn non bộ, cây cảnh bonsai, sân vườn hay nuôi cá cảnh rất thịnh trong những năm gần đây. Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi ra số tiền không hề nhỏ để được sở hữu món đồ mà mình thích, thỏa niềm đam mê.

Để tạo cảnh quan thiên nhiên, không gian xanh tô điểm cho ngôi nhà trong dịp tết, không gì phù hợp hơn một hồ thủy sinh sống động với cây cỏ xanh mướt cùng những chú cá đầy màu sắc bơi lội trong sân vườn nhà bạn.

Mê mẩn những hồ cá Koi sân vườn đẹp hút hồn, khách đến muốn ở mãi không về.

Hồ cá Koi nên xây dựng ở những nơi vừa đảm bảo được độ sáng nhất định, vừa đảm bảo không quá nắng làm nóng nước gây chết cá koi.

Một hồ cá Koi mini có thiết kế chiều sâu trung bình từ 60 – 80cm là hợp lý, đáy hồ nên thiết kế theo kiểu lòng chảo hoặc phải có nhiều bậc thang.

Một yếu tố rất quan trọng là hồ cá phải có hệ thống lọc nước đúng tiêu chuẩn, bao gồm các bộ phận hút, đẩy, xả, tràn nước để tránh việc hồ cá bị đục sau này, khiến cá Koi không sinh trưởng và phát triển được.

Những chú cá Koi Nhật Bản rực rỡ sắc màu chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong hồ. 

Người ta thường trồng các cây cảnh loại nhỏ ưa ẩm chịu nắng, có sức sống dẻo dai, cần ít dinh dưỡng và có lá cứng ít rụng xen kẽ đá xếp quanh thành hồ để tạo không gian xanh quanh bờ hồ.

Khi thiết kế hồ cá Koi trong sân vườn nên chú ý đến vị trí phong thủy phù hợp. Hồ cá Koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn khi xây ở xa nhà.

Kích thước của hồ cá Koi không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau để giảm bất lợi.

Một yếu tố rất quan trọng là hồ cá phải có hệ thống lọc nước đúng tiêu chuẩn, bao gồm các bộ phận hút, đẩy, xả, tràn nước để tránh việc hồ cá bị đục sau này, khiến cá Koi không sinh trưởng và phát triển được.

Tốt nhất nên thiết kế hồ cá Koi có hình cong nhẹ, tránh các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà.

Được ngắm nhìn những chú cá Koi màu sắc lớn lên từng ngày, sân vườn xanh mát, không gian thơ mộng, hẳn là tâm hồn sẽ thư thái, bình yên hơn rất nhiều.

Nếu hồ cá koi của bạn có trồng thêm hoa sen, hoa súng… thì phải giữ cho nước trong hồ không bị bùn lầy và có mùi hôi. Nếu không, hồ sẽ trở thành nơi phát sinh ra tà khí.

Hồ cá Koi là ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho những ngôi nhà có khuôn viên sân vườn rộng rãi, đem đến sự sang trọng, sinh động và mới mẻ cho không gian sống.

Những chú cá Koi Nhật Bản rực rỡ sắc màu chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong hồ.

Cá Koi - quốc ngư của xứ sở Mặt Trời mọc, được coi là một trong những giống cá cảnh đẹp nhất thế giới.

Đây là loại cá chép đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh. Hiện nay, cá Koi không chỉ phổ biến ở Nhật mà còn được rất nhiều nước trên thế giới ưa thích, trong đó có Việt Nam.

Khi thiết kế hồ cá Koi trong sân vườn nên chú ý đến vị trí phong thủy phù hợp. Hồ cá Koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn khi xây ở xa nhà.

Nguồn: eva.vn

 

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo dep ngoai troi - hon non bo san vuon dep - hon non bo trong nha dep
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com