Ốc táo vàng được dân chơi cá cảnh Việt rất mê mẩn.

Ốc táo vàng là loại ốc cảnh đẹp mắt với ngoại hình tròn mũm rất đáng yêu, được dân chơi cá cảnh Việt rất mê mẩn. Loài sinh vật này đặc biệt có 2 hệ hô hấp song song là phổi và chi.

Ốc táo vàng có tên khoa học là Pomacea bridgesi. Loài ốc này có vỏ màu vàng rất đẹp, kích thước khoảng 6,5cm với 2 hệ hô hấp song song là phổi và chi.

Kham pha loai oc vang tuyet dep dang khien dan choi Viet me man

Không chỉ đẹp, loài ốc cảnh này còn có tác dụng dọn thức ăn thừa trong hồ thủy sinh. Chúng ăn các rêu hại như rêu xanh, rêu nâu, dọn sạch lá cây bị thối rữa trong bể.

Chỉ khi thiếu thức ăn, ốc táo vàng mới ăn những cây lá khỏe mạnh xanh tươi.

Loài ốc có màu vàng này có tập tính hoạt động về đêm.

Kham pha loai oc vang tuyet dep dang khien dan choi Viet me man-Hinh-3

Ốc táo vàng thường đẻ trứng lên kính hoặc bề mặt lá cách mặt nước 10cm. Mỗi lần chúng đẻ từ 100 - 100 trứng. Trứng sẽ nở sau 10 ngày.

Ốc táo vàng có tính tình hiền hòa nên có thể nuôi chung với tất cả các loài khác.

Ốc táo vàng có xuất xứ từ vùng nhiệt đới.

Nguồn: khoeplus24h

Kham pha loai oc vang tuyet dep dang khien dan choi Viet me man-Hinh-6

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Nhung mau hon non bo dep - tieu canh ho ca trong nha - nghe thuat che tac non bo
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Số điện thoại: 0907.997759
Mã Số Thuế: 0313979968
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/