Những cây hoa cảnh này nên trồng cho khu vườn nhà bạn.

Sân vườn là một phần không thể thiếu cho những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Sở hữu một sân vườn trồng nhiều loài hoa và cây cảnh khác nhau là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Sau những giờ làm việc căng thẳng, họ chỉ muốn hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng cái cảm giác trong lành của cây cỏ, hoa lá. Tuy nhiên, để sở hữu một ngôi nhà kết hợp với một khu vườn đẹp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với nhiều người.

Những loại cây hoa cần thiết cho sân vườn của bạn, những cây hoa được cấy ghép và lai tạo thành những chiến binh hoa bất tử với điều kiện thời tiết khác nhau cũng như trong môi trường bóng râm chúng cũng có thể phát triển mạnh mẽ.

Những ý tưởng đầy sáng tạo biến ban công buồn tẻ thành sân vườn đẹp.

1. Cây huỳnh liên :

Cây hỳnh liên là loại cây ra hoa quanh năm, dễ chăm sóc, có hoa màu vàng và lau tàn. Cây thường được dùng trồng nhiều trong sân vườn biệt thự, công viên…

Cây huỳnh liên có màu vàng đẹp tượng trưng cho sự giàu sang phú quý nên rất được ưa chuộng.

2. Cây mai tiểu thư :

Mai tiểu thư là loại cây có hoa màu trắng nhỏ, ra hoa quanh năm, chúng phát triển thành cụm và được cắt tỉa thành hình tròn, hình trụ,…

Là loại cây lá kim, ưu ánh sáng mặt trời, nếu chúng được trồng ngoài trời có đủ ánh sáng chúng sẽ ra hoa quanh năm rất đẹp.

3. Cây hoa giấy :

Cây hoa giấy là loại cây dễ trồng, chịu hạn tốt và ra hoa quanh năm. Hoa giấy đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc.

Có 2 loại hoa giấy phổ biến là thân leo và thân cột, thân leo thường được dùng để trồng hàng rào, làm giàn leo, . .. Thân cột thường được trồng làm bồn hoa trang trí công viên, sân vườn,…

4. Cây hoa hồng :

Hoa hồng là loại cây được ưa chuộng từ trước tới nay bởi những cánh hoa xinh đẹp kiêu sa của chúng. Hoa hồng thường được trồng nhiều ở phương tây nhưng ngày nay chúng được lai tạo nhiều loại hoa hồng đa sắc màu được trồng rộng rãi tại Việt Nam.

Hoa hồng có thể trồng trong sân vườn làm hàng rào hoa hay tạo những giàn hoa hồng leo đẹp mắt, …

Một số loại hoa hồng phổ biến hiện nay như : hoa hồng leo, hoa hồng pháp, hoa hồng tiểu muội, …

Ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên có hai tầng nằm giữa vườn hồng 1.000 m2

5. Cây bông trang :

Cây bông trang có nhiều màu sắc khác nhau như : trang đỏ, trang hồng, trang vàng, trang trắng chúng được trồng để làm tiểu cảnh hay tạo hàng rào hoa rất đẹp.

Cây bông trang được trồng nhiều bởi chúng chịu hạn tốt, dễ chăm sóc và ra hoa quanh năm.

6. Cây lài tây :

Cây lài cây là loại cây có hoa màu trắng và thơm thoang thoảng. Lài tây chúng có thể sống tốt trong bóng râm nhưng sẽ ít ra hoa hơn so với ngoài nắng.

Là tây rất dễ chăm sóc và cắt tỉa, có thể trồng bồn hoa, hàng rào, hay những cụm tiểu cảnh nhỏ,…

7. Cây lan ý :

Lan ý là loại cây ưa bóng râm, chúng có hoa màu trắng và lau tàn.

Lan ý thường được trồng những nơi khuất ánh sáng mặt trời, có thể trồng làm bồn hoa rất đẹp.

8. Hoa dừa cạn :

Dừa cạn là loại cây được trồng nhiều trong các công viên cũng như sân vườn hiện nay, chúng dễ trồng và cho hoa quanh năm, hoa dừa cạn có nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau.

Hoa dừa cạn có 2 loại : loại trồng chậu treo và loại trồng đất.

Hoa dừa cạn thường được dùng để trang trí trong sân vườn, hay được trồng làm vườn hoa,…

Mẹo trồng vườn hồng đẹp như mơ của cô gái 8X ở Tây Ninh

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo dep ngoai troi - hon non bo san vuon dep - hon non bo trong nha dep
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 44 ql56 suối nghệ châu đức, Bà rịa vũng tàu
Số điện thoại: 0941807272
Số điện thoại 0985105454
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/