Nhìn đã mắt biệt thự sân vườn xanh mát của gia đình NSND Hồng Vân

Mọi góc trong căn nhà của NSND Hồng Vân đều xanh mướt, hoa trái quanh năm. Đặc biệt, vì thích hoa hồng nên 2 vợ chồng nghệ sĩ đầu tư trồng "ngập lối".

Yêu nhau, rồi chia tay để mỗi người có 1 cuộc sống riêng, sau đó đổ vỡ lại quay về với nhau, sống chung dưới 1 mái nhà. Được biết, từ lâu, nghệ sĩ Tuấn Anh lùi xa làng giải trí, trở về với vị trí “phó tướng” trong gia đình để NSND Hồng Vân có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

bat ngo voi nha vuon sum sue rau trai cua “ac mom” gao nep, gao te - nsnd hong van - 1

Ngôi nhà hiện tại của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh ở TP. HCM, khá rộng rãi. Đặc biệt, khác với những ngôi nhà nghệ sĩ sang chảnh khác nhà của Hồng Vân khiến nhiều người thích thú khi có hẳn 1 khu vườn hệt như ở quê.

Trong đó, 2 vợ chồng nữ diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” ngoài trồng rau còn trồng nhiều loại cây và hoa. Mỗi lần bạn bè đến chơi đều mê mẩn cảnh đẹp ở khu vườn này. Riêng đối với Hồng Vân - Tuấn Anh làm vườn là cách xả stress tốt nhất, là không gian thư giãn nhất trong nhà và cũng là nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho cuộc sống.

Đây đồng thời cũng là nơi tụ tập của các nghệ sĩ khi có dịp.

Vì chủ yếu để trồng rau ăn hàng ngày nên nghệ sĩ Hồng Vân chọn phương pháp trồng rau thổ cư. Sẵn có mảnh đất ngay trước nhà, chị cải tạo đất, chia luống trồng các loại rau quen thuộc theo mùa như: Tầm tơi, rau muống, xà lách, rau cải… Bên cạnh đó, chị còn trồng thêm mùi, hành, tỏi, ớt… làm gia vị.

bat ngo voi nha vuon sum sue rau trai cua “ac mom” gao nep, gao te - nsnd hong van - 5

Quanh nhà vợ chồng chị làm giàn phía trên, tận dụng khoảng không gian thông thoáng nhiều nắng để trồng các loại cây leo giàn như mướp đắng, bầu, bí, mướp, nho…

Không chỉ có vườn rau ai nhìn cũng thích mà khoảng sân vườn trước nhà còn được điểm tô bởi lối đi trồng cỏ, hai bên là những bụi hồng rực rỡ, tỏa sắc hương trong nắng.

Phía ngoài hồng leo được trồng ngập lối.

Những cây hồng bắt đầu ra hoa được vài năm nay.

Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân, Tuấn Anh đặc biệt yêu thích hoa hồng. Vì thế, đây là loài hoa được trồng nhiều nhất trong vườn.

Ngoài ra còn có hoa cúc, hoa lan... và các loại cây bonsai.

Nguồn: eva.vn

bat ngo voi nha vuon sum sue rau trai cua “ac mom” gao nep, gao te - nsnd hong van - 12

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Hon non bo mini trong nha - hon non bo mini dep nhat - thiet ke hon non bo mini
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 44 ql56 suối nghệ châu đức, Bà rịa vũng tàu
Số điện thoại: 0941807272
Số điện thoại 0985105454
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/