Vẻ đẹp ngất ngây của hàng trăm chú cả cảnh tại buổi lễ khai mạc "Ngày hội cá cảnh TP.HCM"

Tối 20.9, Tại Trung tâm Dịch vụ Thể dục Thể Thao, Q.11, TP.HCM đã diễn ra Lễ khai mạc "Ngày hội cá cảnh TP.HCM" lần thứ 3. Những người yêu thích cá cảnh và khách tham quan đã được 1 buổi tối ấn tượng, mãn nhãn.

Cá cảnh là 1 trong nhiều chương trình mục tiêu phát triển thành phố. Tiếp tục phát huy thế mạnh về sản xuất nông nghiệp đô thị, sản lượng cá cảnh sản xuất và xuất khẩu của TP.HCM tăng đều qua các năm.

Theo thống kê của Chi cục Thủy sản (Sở NN&PTNT TP.HCM), trong 9 tháng đầu năm 2018, sản lượng cá cảnh sản xuất đạt 137 triệu con, tăng 19,13% so với cùng kỳ năm 2017 (115 triệu con). Các loại cá cảnh sản xuất chủ yếu là cá dĩa, chép Nhật, bảy màu, hòa lan, hồng kim, bạch kim, bình tích, trân châu, mô ly, xiêm, ông tiên, ba đuôi, koi…

TP.HCM: Ngat ngay voi dan ca canh dep, doc, la

Sản lượng cá cảnh xuất khẩu qua cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất trong 9 tháng đầu năm 2018 đạt gần 15,23 triệu con, tăng 13,99% so với cùng kỳ năm 2017; kim ngạch xuất khẩu ước đạt gần 17,30 triệu USD, tăng 14,45% so với cùng kỳ.

Hiện nay, cá cảnh của TP.HCM đã xuất khẩu đến 43 Quốc gia, trong đó thị trường châu Âu chiếm 54%, còn lại là các thị trường châu Á, châu Mỹ, Nam Phi... Hiện có 21 tổ chức, cá nhân xuất khẩu cá cảnh.

Trong 3 tháng cuối năm 2018, TP.HCM đặt mục tiêu sản lượng cá cảnh sản xuất đạt 40 - 45 triệu con, xuất khẩu 4,5 - 5 triệu con với giá trị kim ngạch 5 - 6 triệu USD.

Chú cá này ngoài màu sắc độc, lạ, chú còn có bộ vây rất "xì teen", trông rất ngầu.

TP.HCM: Ngat ngay voi dan ca canh dep, doc, la-Hinh-3

Bộ "váy" của cô cá này tuy chỉ gồm có 2 tông màu xanh trắng nhưng được phối rất hài hòa, nhìn vô cùng lộng lẫy.

Cũng là 2 tông xanh trắng chủ đạo, nhưng bộ váy của cô cá này lại "thiết kế" có các sọc xanh chạy dọc, trông khá bắt mắt.

Bộ vây của cô cá này toàn một màu đỏ, trông như đang đi dự tiệc, rất lộng lẫy.

Chú cá Beta Dumbo này có bộ vây trông không kém phần lịch lãm, tông trắng nâu.

Bộ "cánh" của chú cá này được tô điểm bởi những điểm chấm bi, trong như 1 con công.

Bộ vây với nhiều màu sắc cầu kỳ, trông chú Beta Dumbo này không khác gì một nghệ sỹ khiêu vũ.

Trông chú cá này khoe vây, xòe rộng như một cái quạt giấy.

Nhiều người xem phải ngất ngây với vẻ đẹp của chú cá này.

Màu sắc của chú cá này có thể nói là đẹp "không tỳ vết".

Khoắc lên mình một màu đỏ quý phái, chú cá này trông thật mạnh mẽ.

Ngày hội cá cảnh TP.HCM 2018 diễn ra trong 5 ngày, dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 24.9. Trong suốt thời gian này, ngoài việc tham quan, nhìn ngắm những chú cá đẹp, lạ, Ban tổ chức còn sắp xếp một khu vực tư vấn về thị trường cá cảnh trong và ngoài nước cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh cá cảnh và khách tham quan.

Nguồn: kienthuc.net.vn

TP.HCM: Ngat ngay voi dan ca canh dep, doc, la-Hinh-14

Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Nhung mau hon non bo dep - tieu canh ho ca trong nha - nghe thuat che tac non bo
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN

Địa chỉ: 44 ql56 suối nghệ châu đức, Bà rịa vũng tàu
Số điện thoại: 0941807272
Số điện thoại 0985105454
Email: thiensongarden@gmail.com
Website: http://thiensonlandscape.vn
Website: https://trangtrisanvuon.com.vn/